Tiền Xu Cổ Việt Nam Bộ 40 Xu Xưa Khác Nhau - Tiền Lì Xì Độc

Tiền Xu Cổ Việt Nam Bộ 40 Xu Xưa Khác Nhau

600.000 VND 500.000 VND

Giới thiệu về Bộ xu cổ việt nam

Là bộ 40 xu xưa khác nhau từ các thời kì lịch sử như. Tất cả những đồng tiền xu đều là xu cổ thật 100% nên chất lượng sẽ từ 70% đến 90%. Ngoài ra khi mua tiền xu xưa tại shop, quý khách sẽ được tặng một cuốn album chuyên dụng bảo quản xu cổ bìa da cực đẹp.

Hỗ trợ

Mô tả

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Giới thiệu về Bộ xu cổ việt nam

bộ 40 xu xưa Việt Nam khác nhau từ các thời kì lịch sử. Tất cả những đồng tiền xu đều là xu cổ thật 100% nên chất lượng sẽ từ 70% đến 90%. Ngoài ra khi mua tiền xu xưa tại shop, quý khách sẽ được tặng một cuốn album chuyên dụng bảo quản xu cổ bìa da cực đẹp.

Bộ 40 đồng xu cổ Việt Nam

Các xu trong bộ này được sưu tầm từ các thời kì: Xu cổ thời phong kiến Nhà Nguyễn( 1802 – 1875). Xu cổ thời 3 nước Đông Dương, đang bị pháp đô hộ(1876-1954). Xu cổ thời Việt Nam Cộng Hòa, chế độ miền nam(1954 – 1975). Cuối cùng là các xu cổ được phát hành sau khi đất nước được giải phóng( 1976 – 2003). Sau năm 2003, Ngân hàng Việt Nam không còn phát hành tiền xu nữa. Hiện tại tất cả các đồng xu xưa từ các thời kì trước không còn được sử dụng trong lưu thông.

Bộ 40 xu xưa việt nam lồng album

Thú sưu tầm xu cổ Việt Nam

Sưu tập tiền xu xưa Việt Nam là nghiên cứu, gìn giữ các loại tiền Việt Nam. Nhất là những loại tiền cổ, tránh tình trạng để mất mác, hư hỏng gây thất thoát cổ vật của đất nước. Mặt khác, cũng là muốn tuyên truyền, quảng bá các loại tiền cổ Việt Nam ra thế giới để bạn bè quốc tế và kiều bào ở nước ngoài có thêm kiến thức, hiểu biết về văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt. Ngoài ra, những bộ tiền xu cổ này sẽ giúp các thế hệ sau này tìm hiểu về lịch sử dân tộc. Như thời kì hưng thịnh và suy tàn của các thời kì. Những triều đại thịnh vượng thì đồng tiền được đúc dày dặn và đẹp hơn, thể hiện nét chữ rắn rỏi hơn.

album đựng xu cổ

Trên đây là phần giới thiệu về bộ 40 đồng tiền xu xưa, xu cổ Việt Nam khác nhau qua các thời kì lịch sử. Tuy vậy, các đồng xu này chỉ là các đồng xu phổ biến chứ không phải là tất cả các đồng xu mà Việt Nam đã phát hành. Nếu quý khách có nhu cầu mua thêm các đồng xu hiếm và có giá trị sưu tầm cao hơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiền Xu Cổ Việt Nam Bộ 40 Xu Xưa Khác Nhau”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0382870449
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes