Tiền Con Chuột Polymer

Tiền Con Chuột Polymer

100.000 VND
Tiền con chuột Polymer là tờ tiền thật mệnh giá 5 Dobras S.Tome And Pincipe phát hành năm 2018, một đất nước thuộc châu phi. Tờ tiền được làm bằng chất liệu polymer, có in hình con chuột, con giáp đại diện cho năm Canh Tý 2020 theo lịch âm của người Châu Á nói [...]
Hỗ trợ

Mô tả

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tiền con chuột Polymer là tờ tiền thật mệnh giá 5 Dobras S.Tome And Pincipe phát hành năm 2018, một đất nước thuộc châu phi. Tờ tiền được làm bằng chất liệu polymer, có in hình con chuột, con giáp đại diện cho năm Canh Tý 2020 theo lịch âm của người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng.

Tiền con chuột polymer
Tiền con chuột polymer

Chuột là linh vật đứng đầu trong số 12 con giáp. Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ. Cuộc đời người tuổi Tý giàu có nhờ biết tích lũy. Tiền con chuột polymer là một trong số rất ít những tờ tiền thật trên thế giới in hình con chuột, vì vậy mang đặc biệt ý nghĩa trong dịp tết sắp tới.

Tiền con chuột
Tiền con chuột

Chi tiết về tờ tiền con chuột:

  • Tiền được làm bằng chất liệu polymer, rất đẹp và bền, không sợ ướt hay hư hỏng. Tiền in hình một con chuột đang kiếm thức ăn và các hình, họa tiết bươm bướm rất tinh tế, đẹp mắt.
  • Có bảo an huỳnh quang đẹp mắt khi soi trên máy soi tiền thật giả.
Bảo an huỳnh quang đẹp mắt
Bảo an huỳnh quang đẹp mắt

Tiền con chuột polymer đặc biệt thích hợp để lì xì, làm quà tặng độc đáo và ý nghĩa trong dịp tết Canh tý sắp tới. một món quà mà người được tặng sẽ dễ dàng cất dữ trong ví, lưu lại những dấu ấn, kỷ niệm khó quên trong lòng.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiền Con Chuột Polymer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0382870449
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes