Bộ Tiền Tứ Linh: Long Lân Quy Phụng - Tiền Lì Xì Độc

Bộ Tiền Tứ Linh: Long Lân Quy Phụng

160.000 VND 140.000 VND

Giới thiệu về Bộ Tiền Tứ Linh

Gồm 4 tờ tiền thật các quốc gia trên thế giới. Bốn tờ tiền in hình bốn tứ linh thú: Long – Lân – Quy – Phụng, là 4 linh vật trong truyền thuyết. Tượng trưng cho: Sức mạnh, may mắn, sắc đẹp và trường tồn. Đây cũng là bộ tiền phong thủy đầu tiên, độc đáo và ý nghĩa nhất đang có tại Việt Nam.

Hỗ trợ

Mô tả

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Giới thiệu về Bộ Tiền Tứ Linh

Gồm 4 tờ tiền thật các quốc gia trên thế giới. Bốn tờ tiền in hình bốn tứ linh thú: Long – Lân – Quy – Phụng, là 4 linh vật trong truyền thuyết. Tượng trưng cho: Sức mạnh, may mắn, sắc đẹp và trường tồn. Đây cũng là bộ tiền phong thủy đầu tiên, độc đáo và ý nghĩa nhất đang có tại Việt Nam.

Bộ tiền tứ linh

Ý nghĩa tứ linh trong phong thủy

Tứ linh có nghĩa là 4 loài linh vật, có mặt trong nền văn hóa của hầu hết các nước Châu Á, bao gồm: long(rồng), lân(kì lân), quy(rùa), phụng(phượng). Tứ linh cùng với tứ quý( 4 loại cây: tùng, cúc, trúc, mai) có mặt phổ biến tại các tác phẩm hội họa, điêu khắc dân gian. Nhất là trong các đền chùa. Bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng được cho là bắt nguồn từ bốn linh thần: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Chúng được người xưa sáng tạo từ bốn chòm sao ở bốn phương trời, chúng mang trong mình bốn nguyên tố tạo thành trời đất là: lửa, nước, đất và gió. Việc dựng nhà, đền chùa dự trên phong thủy cũng phải hội tụ đủ bốn yếu tố đó.

Chi tiết về Bộ tiền tứ linh

Bộ tiền gồm bốn tờ tiền thật( có bảo an phát quang khi soi tia cực tím), chất lượng mới 100% đến từ ba nước: Buhtan, Myanmar và Brazil. Trong đó tờ tiền con long và phụng là tiền nước Buhtan, tiền con quy là tiền của nước Brazil, tiền con lân là tiền của nước Myanmar.

Bộ tiền tứ linh mặt sau

Tiền con Long: Là tờ tiền mệnh giá 1 Ngultrum Buhtan, được in hình 2 con rồng đang bay lượn ở mặt trước. Mặt sau là hình tòa thành xưa được xây dựng kiên cố. Tiền con long là tờ tiền thể hiện quy quyền và sức mạnh, đứng đầu trong bộ tiền tứ linh. Thường được trang trí và đặt tên cho các vận dụng của nhà vua.

Tiền con Lân: Là tờ tiền mệnh giá 10 Kyats Myanmar, màu xanh in hình con lân đá và hình ảnh đền chùa tại Myanmar. Tiền con lân mang trong mình ý nghĩa cực kỳ to lớn, đem lại thái bình và thịnh vượng.

Tiền con Quy: Là tờ tiền mệnh giá 2 Reals Brazil, in hình một ông rùa( tên thường gọi đối với những con rùa biển lớn). Là linh thú có thật duy nhất trong bộ tứ linh, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường tồn.

Tiền con Phụng: Là tờ tiền mệnh giá 5 Ngultrum Buhtan. Đây cũng là tờ tiền thứ 2 trong bộ thuộc nước Buhtan, mặt trước in hình song phụng, mặt sau tương tự như tờ con long. Tiền con phụng tượng trưng cho sắc đẹp và trí thông minh. Thường được trang trí và đặt tên cho các vận dụng của hoàng hậu.

Bộ tiền tứ linh sỉ

Bộ tiền tứ linh bán sỉ

Shop có chiết khấu khi khách hàng mua 5 sản phẩm trở lên. Bán sỉ giá tốt nhất cho khách hàng công ty, các shop mua kinh doanh. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là tất cả những thông tin mà shop sưu tầm được về bộ tiền tứ linh, bộ tiền phong thủy mang nhiều ý nghĩa nhất. Cực kì thích hợp để làm khung tranh hay quà tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác trong các dịp đặc biệt. Nhất là trong ngày tết âm lịch sắp tới.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tiền Tứ Linh: Long Lân Quy Phụng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0382870449
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes