Cam Kết Bán Hàng - Tiền Lì Xì Độc
  • Cam Kết Bán Hàng

Cam Kết Bán Hàng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

CAM KẾT BÁN HÀNG TẠI: TIỀN LÌ XÌ ĐỘC.COM

 

Shop tiền lì xì độc đã được thành lập cách đây 5 năm. Trong những năm đó, chúng tôi đã gửi đi vô số đơn hàng đến mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Luôn luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sau đây là các cam kết khi mua sản phẩm tại Shop nhằm giúp quý khách yên tâm hơn:

1. Cam kết mọi hàng hóa đều là hàng thật

Tất cả các sản phẩm đều sử dụng hình ảnh thật, không chỉnh sửa, chất lượng y như hình đăng.

Các loại tiền được đăng bán đều là tiền thật 100%( trừ các loại tiền lưu niệm hay play money sẽ được shop ghi chú rõ.

Nếu phát hiện sản phẩm có chất lượng kém, giả, không giống hình ảnh. Shop sẽ hoàn tiền và đền bù thiệt hại về mặt danh dự.

2. Cam kết “Sai Đổi, Thiếu Bù” với mọi đơn hàng do Tiền lì xì độc gửi sai, gửi nhầm, gửi thiếu. Tất cả các đơn hàng bổ sung sẽ được miễn phí ship 100%.

3. Cam kết hoàn lại 100% số tiền hàng nếu quý khách hàng không nhận được hàng do lỗi phát sinh từ quá trình gửi hàng của Tienlixidoc.com, đồng thời có biện pháp gửi đền bù cho quý khách hàng ngay lập tức.

Lưu ý: Tất cả đơn hàng của Shop khi gửi đều được đóng gói cẩn thận và có con dấu trên. Nếu quý khách thấy gói hàng không còn nguyên vẹn, keo dán bị xé hoặc bị rạch thì hãy liên hệ ngay với Shop. Chúng tôi sẽ có biện pháp giải quyết tối ưu nhất.

Nếu gói hàng còn nguyên vẹn, còn nguyên tem và lớp băng keo mà hàng hóa không đúng như đơn hàng hoặc thiếu, sai thì là do lỗi của Tiền lì xì độc, chúng tôi sẽ đền bù đúng với cam kết ở trên.

– Với cam kết xây dựng uy tín trong việc bán hàng online. Một lần nữa Tiền lì xì độc xin khẳng định sẽ có trách nhiệm với mọi cam kết ở trên. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0382870449
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes